...

VINDORO NEGROAMARO

Bằng việc lên men, chúng ta có được loại rượu " VINDORO NEGROAMARO " truyền tải thông điệp của vùng đất nằm giữa hai đại dương.

VINDORO NEGROAMARO

  • Mã SP:VINDORO NEGROAMARO
  • Giá bán:Liên hệ

" Bên dưới lớp đất của quê hương chúng tôi, không ai biết được một mạch nguồn đã nuôi dưỡng những cây nho cổ thụ. Chúng cho ra rất nhiều loại nho quý, vị dịu nhẹ và hương vị không thể diễn tả. Bằng việc lên men, chúng ta có được loại rượu " VINDORO NEGROAMARO " truyền tải thông điệp của vùng đất nằm giữa hai đại dương.

 

 

Giống nho: Negroamaro.

Nồng độ: 15%.

 

 

Thổ nhưỡng: Những vùng nho giữa hai vùng San Marzano và Francavilla. Lớp đẩ chủ yếu là đất đỏ có kết cấu tốt và lớp đất đá vôi ngầm có lẫn đá. Đất đỏ nơi đây chứa nhiều oxit sắt. Khí hậu đặc trưng với nhiệt độ cao quanh năm, lượng mưa rất ít và sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm đã tác động tích cực đến nho.

Vụ thu hoạch: Cuối tháng 9.

 

 

Sản xuất rượu vang: Nho được thu hoạch bằng tay. Rượu vang VINDORO NEGROAMARO được ngâm khoảng 80% trong 18 ngày, còn lại 25 ngày cho 20%. Quá trình lên men với nhiệt độ kiểm soát với loại men được lựa chọn tại nhiệt độ 24°C.

Quá trình ủ: VINDORO NEGROAMARO được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Cap-ca.

 

 

Thử nếm: Màu đỏ tím đậm đà, mùi hương phức hợp với điểm nhấn là vị cay, mứt anh đào và hoa quả. Một loại rượu tròn vị, nhẹ nhàng và cân bằng, có vị chát khá đậm và dư vị dễ chịu kéo dài.

Thực Phẩm kết hợp: Khai vị, thịt đỏ và phomat.

Nhiệt độ thưởng thức: Khoảng 18°C.

Công ty OBS Việt Nam
= = = o0o = = =
BACCHUS
Nhà hàng & Showroom
219E Phạm Viết Chánh, Q1
ĐT: 028 3925 1196 - 0931 881 689
Hotline: 0938 10 5455 - 0938 10 04 78

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

VĂN PHÒNG

028.6277 3535

 

SHOWROOM

0931 881 689

 

ROBIN THANG

0938 10 0478


HOTLINE
0938 10 5455

FANPAGE FACEBOOK

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 35,836

Đang online1

...