...

TORO DE PIEDRA GRAND RESERVE CHARDONNAY

Để có được những chai rượu vang thơm ngon hảo hạng, thì chắc chắn quy trình sản xuất củng không hề đơn giản. Đòi hỏi sự tinh tế và niềm đam mê mãnh liệt với rượu vang. Và đối với vang trắng TORO DE PIEDRA GRAND RESERVE CHARDONNAY củng là một trong những sản phẩm từ sự tỉ mỉ ấy.

TORO DE PIEDRA GRAND RESERVE CHARDONNAY

  • Mã SP:vang trắng TORO DE PIEDRA GRAND RESERVE CHARDONNAY
  • Giá bán:Liên hệ

Rượu vang TORO DE PIEDRA GRAND RESERVE CHARDONNAY có màu vàng sậm óng ánh. Với hương đào, hoa cẩm chướng, nho tươi pha lẫn hương các loại trái cây vùng nhiệt đới. Thoảng một chút hương vani, mật ong và quả hạnh ngọt. Vị mịn màng, đầy đặn và hậu rất sâu khi thưởng thức. Loại vang trắng đặt biệt Grand Reserve này là biểu hiện đặc sắc của vùng nho ở thung lũng Vina Riquin Gua lạnh giá. Với hương vị đào đặc trưng pha lẫn hương vị trái cây của vùng nhiệt đới.

 

 

Rượu vang TORO DE PIEDRA GRAND RESERVE CHARDONNAY được ủ trong những thùng gỗ sồi mới của Pháp - Mỹ 90% và 10% là ủ trong những chiếc thùng gỗ đã cũ để đảm bảo được hương vị đậm đà khó phai nhất cho rượu đồng thời mang đến một chất lượng rượu tuyệt hảo khiến bất cứ ai dù chỉ thưởng thức rượu vang TORO DE PIEDRA GRAND RESERVE CHARDONNAY một lần sẽ khó quên được hương vị tuyệt vời này.

 

 

Công ty OBS Việt Nam
= = = o0o = = =
BACCHUS
Nhà hàng & Showroom
219E Phạm Viết Chánh, Q1
ĐT: 028 3925 1196 - 0931 881 689
Hotline: 0938 10 5455 - 0938 10 04 78

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...