...

CHEVAL NOIR SAINT EMILION

Năm 1937, gia đình Mahler-Besse đã mua bất động sản "Cheval Noire", tên được dịch là "Ngựa đen". Lấy cảm hứng từ việc mua lại này, Mahler-Besse đã tạo ra dòng rượu vang cùng tên, phản ánh sự theo đuổi liên tục của sự xuất sắc chuyên nghiệp.

CHEVAL NOIR SAINT EMILION

  • Mã SP:rượu vang Cheval Noir Saint Emilion - Pháp
  • Giá bán:Liên hệ
Rượu vang CHEVAL NOIR SAINT EMILION được làm từ các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Cây nho 35 tuổi được thu hoạch cho loại rượu này được trồng trên đất cát xen kẽ với đất sét. Thu hoạch được thực hiện bằng tay. Chịu được rượu trong 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp. Vào năm 2009, công ty đã mở một nhà máy rượu mới, được trang bị công nghệ mới nhất, ở đó, trong các tầng hầm được trang bị tốt, được trang bị tốt tiếp tục tiếp xúc với "Cheval Noir".
 
 
Rượu vang CHEVAL NOIR SAINT EMILION có màu sắc rất quyến rũ, đầy mê hoặc, Vị có chút cay, dậy mùi hoa quả đầy lôi cuốn với dư vị mượt mà và tannin tinh tế, tròn vị.
Rượu vang CHEVAL NOIR SAINT EMILION phù hợp với những bữa tiệc nhẹ nhàng bên gia đình và người thân. Và vang Pháp thật sự sẽ rất tuyệt vời khi thưởng thức cùng với thịt gà, pate, thịt bò hoặc các món ăn đi kèm với nước sốt.
Trên chai rượu vang CHEVAL NOIR SAINT EMILION là một chú ngựa đen được in nổi lên bề mặt nhãn chai, khiến vẻ ngoài của rượu vang CHEVAL NOIR SAINT EMILION càng thêm độc đáo, lạ mắt.
 
 
Không chỉ đem đến những dòng rượu vang hảo hạng để thưởng thức hoặc làm món quà tặng ý nghĩa đến với Quý khách hàng, ngoài ra khi đến với BACCHUSWINE bạn còn có thể thưởng thức những món ăn thơm ngon, phù hợp khi thưởng thức rượu vang bên gia đình và bạn bè.
Công ty OBS Việt Nam
= = = o0o = = =
BACCHUS
Nhà hàng & Showroom
219E Phạm Viết Chánh, Q1
ĐT: 028 3925 1196 - 0931 881 689
Hotline: 0938 10 5455 - 0938 10 04 78

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...