...

CROCUS LA ROCHE MERE

Hương thơm đặc trưng trong Crocus La Roche Mere khiến chúng ngày càng được ưa chuộng. Dòng sản phẩm này được bán rộng rãi trên khắp hương vị đặc trưng. Sản phẩm này đạt chất lượng và giá cả tốt nhất ở Crocus La Roche Mere.

CROCUS LA ROCHE MERE

  • Giá bán:Liên hệ
Crocus La Roche Mère
Nhà sản xuất: Crocus Wines
Vùng: Cahors, South West
Quốc gia: Pháp
Loại nho: Malbec
Niên vụ: 2014 
 
Rượu vang Crocus La Roche Mère là một trong những sản phẩm vang đỏ cực kỳ hoàn mỹ mà nhà rượu Crocus đã dành hết tâm huyết của mình để phục vụ người yêu vang trong nước và trên khắp thế giới. Được đánh là loại rượu phổ biến bán chạy và được phản hồi tốt bởi hương vị đặc biệt mang lại trải nghiệm khó quên. Chỉ cần thưởng thức một lần, đảm bảo bạn sẽ vương vấn mà nhớ mãi.
 
 
Rượu có màu đỏ ruby tối đậm với một chút ánh tím. Mở rượu lan toả hương thơm mãnh liệt, phức tạp của dâu tây Gariguette và quả mâm xôi, tạo tiền đề cho sự phát triển hương vị đặc trưng của giấm Balsamic lâu năm, cao cao tinh khiết và đinh hương. Sự phức hợp trong hương thơm còn được thể hiện qua sự xuất hiện của thảo mộc, bạc hà và cây tuyết tùng cũng như hương hoa tử đinh hương và violet. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị mạnh mẽ và tinh tế với cấu trúc hài hoà giữa vị chua, vị khoáng và tanin mềm mịn, sắc nét. Cuối cùng, hậu vị đem lại cảm giác thư thái kéo dài, tinh khiết, mềm mại với sự xuất hiện của cam thảm đen, lá thuốc lá tươi và mận đen chín. 
 
Thực phẩm kết hợp:
Thịt lườn lợn Ibérico
Cừu kho tộ với bánh củ cải vàng nướng
Món tráng miệng với sốt chimichurri

 

Công ty OBS Việt Nam
= = = o0o = = =
BACCHUS
Nhà hàng & Showroom
219E Phạm Viết Chánh, Q1
ĐT: 028 3925 1196 - 0931 881 689
Hotline: 0938 10 5455 - 0938 10 04 78

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...