...

LA CHABLISIENNE

LA CHABLISIENNE Chablis La Sereine rực rỡ trong trẻo khoáng đạt từ màu sắc tới hương vị, thể hiện rõ tinh thần của nhà sản xuất và chứa đựng mọi tinh hoa.

LA CHABLISIENNE

  • Mã SP:LA CHABLISIENNE
  • Giá bán:Liên hệ

LA CHABLISIENNE - Chablis La Sereine rực rỡ trong trẻo khoáng đạt từ màu sắc tới hương vị, thể hiện rõ tinh thần của nhà sản xuất và chứa đựng mọi tinh hoa từ thổ nhưỡng đặc biệt Kimmeridgian và những cây nho hơn 20 năm tuổi. LA CHABLISIENNE Sereine được ủ 6 tháng với bã men, ngát hương hoa và quả đào trắng mềm mại. Vị rượu đầy đặn, thoáng chút hương cay mát và vị khoáng điển hình của rượu vang từ vùng Chablis.

LA CHABLISIENNE là loại vang Pháp khá nổi tiếng với những nét đặc trưng riêng của giống nho tạo nên loại vang thơm ngon này. LA CHABLISIENNE có màu vàng nhạt thêm chút ánh bạc, đây là chai rượu vang hết sức tinh tế từ vẻ ngoài cho đến hương vị. 

Một số ghi chú cho dòng vang này là mang lại sự phức hợp trong vòm miệng, mùi thơm dai dẳng. Tạo cảm giác sống động trong miệng cùng với một số chất béo. Là sự kết hợp tốt của axit và khoáng chất. Đây là sự cân bằng nổi bật với mật độ tốt dẫn đến một kết thúc kéo dài.

LA CHABLISIENNE nói chung và các loại rượu vang khác được sản xuất tại các nhà máy ở Chablis như " phản ánh " sự chăm sóc tối đa của những người làm rượu vang, những người canh tác vườn nho hết sức tỉ mỉ. Họ như là trái tim, là linh hồn đem đến sự hài hòa tinh tế đến các loại rượu vang.

Công ty OBS Việt Nam
= = = o0o = = =
BACCHUS
Nhà hàng & Showroom
219E Phạm Viết Chánh, Q1
ĐT: 028 3925 1196 - 0931 881 689
Hotline: 0938 10 5455 - 0938 10 04 78

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...