...

M de Minuty Rose

M de Minuty Rose - vang hồng, là dòng vang củng khá được ưa chuộng đối với Quý khách hàng. Không chỉ có vẻ ngoài quyến rũ mà còn là loại thức uống lí tưởng cho những buổi hẹn hò lãng mạng,..

M de Minuty Rose

  • Mã SP:M-de-Minuty-Rose-bacchuswine-vn
  • Giá bán:Liên hệ

M de Minuty Rose - Hương vị sống động từ xử sở vang hồng Provence. Dành cho người phụ nữ năng động, quyết đoán mà không kém phần nữ tính, tinh tế. 

 

 

M de Minuty Rose là dòng rượu cả thế giới ưa chuộng vì chất lương tuyệt hảo từ Château Minuty - điền trang nổi tiếng hàng đầu về vang hồng vùng Provence (Pháp) và là một trong 18 điền trang ít ỏi được xếp hạng Cru Classé năm 1955.

 

 

Rượu lấp lánh quyến rũ với màu sáng trong, toả hương thơm ngọt ngào của trái cam bưởi, đào hồng, dưa lưới và cánh hoa hồng mới nở trong sương. Lắc nhẹ một ly rượu hồng thanh lịch trên tay, người phụ nữ chọn M de Minuty Rose sẽ khiến cả thế giới phải ngắm nhìn.

 

 

Đây là sự phối hợp giữa nho đỏ và trắng, lấy sức mạnh và màu sắc từ các giống nhỏ đỏ khác nhau, có đặc tính nhẹ mà tươi mới và chuyển tiếp trái cây từ màu trắng. Đó là truyền thống khô và sẵ nét. Tự hào với hương vị trái cây ngon và tính axit cao.

M de Minuty Rose là một trong những dòng rượu vang hồng nổi bật nhất. Nó là sự pha trộn hương thơm của lựu, nho tinouren và cinsault để ra đời M de Minuty Rose có một màu hồng nhạt hoàn hảo.
 
Công ty OBS Việt Nam
= = = o0o = = =
BACCHUS
Nhà hàng & Showroom
219E Phạm Viết Chánh, Q1
ĐT: 028 3925 1196 - 0931 881 689
Hotline: 0938 10 5455 - 0938 10 04 78

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...