...

RƯỢU VANG CHATEAU GUILLEMIN LA GAFFELIERE

Một mùa lễ hội nữa sắp đến, BACCHUSWINE sẽ mang đến nhiều loại rượu vang cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức rượu vang vào những dịp lễ Tết sắp tới. Và RƯỢU VANG CHATEAU GUILLEMIN LA GAFFELIERE chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

RƯỢU VANG CHATEAU GUILLEMIN LA GAFFELIERE

  • Mã SP:rượu vang Pháp-CHATEAU GUILLEMIN LA GAFFELIERE
  • Giá bán:Liên hệ

RƯỢU VANG CHATEAU GUILLEMIN LA GAFFELIERE được sản xuất tại vùng Saint-Emiliom nổi tiếng với những chai vai trộn thơm ngon. Thành phần làm nên RƯỢU VANG CHATEAU GUILLEMIN LA GAFFELIERE  là các loại nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot. Rượu có màu đỏ đậm, tỏa ra hương thơm quyếm rũ của quả mọng và gia vị.

 

 

RƯỢU VANG CHATEAU GUILLEMIN LA GAFFELIERE được sản xuất chủ yếu từ Merlot và Cabernet Franc nên có cấu trúc tannin phong phú, thanh lịch với vị chát không quá gắt, tạo cảm giác mềm mượt, sâu lắng và nổi bật trong khoang miệng. Đồng thời có sự cân bằng bởi hương thơm hài hòa của vị trái cây, hương socola và gia vị ngọt. 

 

 

Với nồng độ cồn không quá cao, chỉ với 13,5% thì RƯỢU VANG CHATEAU GUILLEMIN LA GAFFELIERE là loại rượu được dùng để thưởng thức trong những buổi lễ hội, những buổi tiệc nhẹ nhàng bên người thân và gia đình.

 

 

Vẻ ngoài RƯỢU VANG CHATEAU GUILLEMIN LA GAFFELIERE có chút cổ điển nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị hòa trộn của nhiều giống nho khác nhau, vô cùng quyến rũ và nồng nàng, dư vị khó quên.

Công ty OBS Việt Nam
= = = o0o = = =
BACCHUS
Nhà hàng & Showroom
219E Phạm Viết Chánh, Q1
ĐT: 028 3925 1196 - 0931 881 689
Hotline: 0938 10 5455 - 0938 10 04 78

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...