...

VANG GEORGE WYNDHAM

GEORGE WYNDHAM tự hào là người đặt nền tảng khai sinh ra dòng vang Shiraz đầu tiên tại Úc. Với hơn 3000 giải thưởng trong 20 năm, VANG GEORGE WYNDHAM xứng đáng là lựa chọ hoàn hảo cho những ai trân trọng sự tinh tế và chất lượng hoàn hảo.

VANG GEORGE WYNDHAM

  • Mã SP:George Wyndham
  • Giá bán:Liên hệ

GEORGE WYNDHAM - KHỞI NGUỒN MỘT DI SẢN.

 

 

VANG GEORGE WYNDHAM đặc trưng bởi điều kiện thổ nhưỡng độc đáo của vùng Hunter Valley, giúp tạo nên dòng rượu vang đỏ với hương vị hòa uyện, phức hợp, đưa người uống qua hàng loạt cung bậc dư vị tinh tế, đáng suy ngẫm.

Với hơn 3000 hiari thưởng trong 20 năm, GEORGE WYNDHAM xứng đáng là lựa chọ hoàn hảo cho những ai trân trọng sự tinh tế và chất lượng hooafn hảo, để thưởng thức những xúc cảm tự hào của người đặt nền móng cho những di sản vượt thời gian.

Hãy thưởng thức tân niên theo cách đặc biệt bằng việc phối hợp những món ăn độc đáo của ẩm thực Việt với phiên bản GEORGE WYNDHAM BIN 868 dành riêng cho người Việt.

VANG GEORGE WYNDHAM BIN 555

 

 

- Nồng độ: 14.5%.

- Giống nho: Shyraz.

- Với hương vị mượt mà ổn định trứ danh suốt 200 năm, George Wyndham BIN 555 chính là loại vang tiêu biểu nhất cho di sản khai sinh dòng vang Shiraz của nước Úc. Vị phức hợp của mận và các loại quả chín mọng, thoảng chút hương vani và các gỗ sồi sẽ đưa bạn qua các cung bậc khác nhạu của vị giác, để lại hậu vị đáng suy ngẫm và trân quý.

VANG GEORGE WYNDHAM BIN 868

 

 

- Nồng độ: 14%.

- Giống nho: Cabernet Sauvignon.

- Là một trong hai dòng vang từ nhà George Wyndham dành tặng riêng cho thị trường Việt Nam, BIN 868 được điều chỉnh thật phù hợp với khẩu vị người Việt. Sự hòa quyện giữa vị chua của quả lý đen và chút thanh mát từ thảo mộc chính là nét cá tính, độc đáo giúp BIN 868 tôn vinh những món Việt cay, nồng và gọi tên vô số hương vị bạn chưa từng biết đến.

Cách thưởng thưởng thức VANG GEORGE WYNDHAM:

 

 

- Nhiệt độ: từ 15 đến 18ºC

- Decanter ( bình chiếc rượu vang ): khoảng 15 phúc trước khi thưởng thức rượu vang.

- Món ăn đi kèm: thịt đỏ như bò, thịt cừu, thịt ngượu, phomai và các món ăn Việt Nam khác. 

 

Công ty OBS Việt Nam
= = = o0o = = =
BACCHUS
Nhà hàng & Showroom
219E Phạm Viết Chánh, Q1
ĐT: 028 3925 1196 - 0931 881 689
Hotline: 0938 10 5455 - 0938 10 04 78

 

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...